Brother Ink Toner | หมึกพิมพ์ Brother

เทปพิมพ์อักษร Brother
(Brother Label Tape)

p-touch-tape_74

ซื้อ ตลับหมึก Brother , ตลับผงหมึก Brother , ฟิล์มความร้อน Brother , ตลับเทป Brother P-Touch  ราคาถูก

ตลับหมึกเครื่องพิมพ์ Brother – หมึกและโทนเนอร์

ที่ ร้านหมึกพิมพ์ออนไลน์ เฮียส่ง.คอม เป้าหมายของเราคือการจัดหาตลับหมึกพิมพ์ทุกประเภทที่คุณต้องการจากแบรนด์ที่ใหญ่ที่สุดทั้งหมด ไม่ว่าคุณกำลังมองหาตลับหมึกอิงค์เจ็ทคุณภาพที่จะให้งานพิมพ์คุณภาพเป็นเวลานานมาก หรือตลับหมึกเลเซอร์เจ็ทที่มีคุณภาพ เราอาจมีตลับหมึกที่เหมาะสำหรับคุณ ตลับหมึกของเรามาพร้อมกับการรับประกันของผู้ผลิตเต็มรูปแบบ และจัดส่งในวันเดียวกัน (หากสั่งซื้อก่อน 14.00 น. และมีสินค้าในสต็อก) คุณจึงมั่นใจได้ในการซื้อจาก ร้านหมึกพิมพ์ออนไลน์ เฮียส่ง.คอม

ดูตลับหมึก Brother ทั้งหมดของเราได้ที่ลิงค์ด้านบน

 

เรียกดูตลับหมึกอิงค์เจ็ทของแท้ของ Brother และตลับผงหมึก Brotherทั้งหมดสำหรับรุ่นยอดนิยม เช่น DCP, MFC และ HL series เราสต็อกผงหมึกสีดำและหมึก รวมทั้งสีต่างๆ เช่น สีฟ้า สีม่วงแดง สีเหลือง และชุดสีทั้งหมด

ทำไมต้องซื้อตลับหมึกพิมพ์ Brother จาก เฮียส่ง.คอม

ที่ เฮียส่ง.คอม เป้าหมายของเราคือการจัดหาตลับหมึกพิมพ์ Brother ทุกชนิดที่คุณต้องการ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาตลับหมึกของ Brother หรือตลับผงหมึกของ Brother เราน่าจะมีตลับหมึกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ ตลับหมึกของเรามาพร้อมกับการรับประกันของผู้ผลิตเต็มรูปแบบและจัดส่งในวันเดียวกัน (หากสั่งซื้อก่อน 14.00 น. และมีสินค้าในสต็อก) คุณจึงมั่นใจได้ในการซื้อจาก เฮียส่ง.คอม

เกี่ยวกับ Brother Printers

Brother Industries เป็นบริษัทอิเล็กทรอนิกส์ของญี่ปุ่น ก่อตั้งขึ้นในปี 1908 ในฐานะบริษัทจักรเย็บผ้า นับตั้งแต่นั้นมา บริษัทเหล่านี้ก็ได้เติบโตขึ้นจนกลายเป็นหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องพิมพ์ชั้นนำของโลก และในปัจจุบันนี้พวกเขามีชื่อเสียงในด้านการผลิตเครื่องพิมพ์เลเซอร์และอิงค์เจ็ต หมึกพิมพ์ และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ

การรับประกัน ตลับหมึกพิมพ์ Brother

เงื่อนไขการรับประกันผลิตภัณฑ์บราเดอร์ มีผลตั้งแต่ กรกฏาคม 2565 เป็นต้นไป

  1. การรับประกันจะครอบคลุมเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่ซื้อโดยตรงกับตัวแทนจำหน่ายของบราเดอร์ฯและการใช้งานภายประเทศไทยเท่านั้น
  2. การรับประกันผลิตภัณฑ์บราเดอร์ เป็นการส่งซ่อมที่ศูนย์บริการของบริษัทฯ หรือศูนย์บริการที่ได้รับการแต่งตั้งกับราเดอร์เท่านั้น
  3. การรับประกันจะไม่รวมถึงวัสดุการพิมพ์ (Consumable) เช่น แม่แบบสร้างภาพ (Drum), ผงหมึก/ตลับหมึก (Toner/Ink Cartridge), แผ่นรองตัด (Mat) และใบมีดสำหรับเครื่องสแกนและตัด (ScanNCut) เป็นต้น
  4. การรับประกันจะไม่ครอบคลุมถึงการใช้งานผิดวิธี การดัดแปลง การใช้น้ำหมึกผิดประเภท หรือการใช้วัสดุการพิมพ์ที่ไม่ใช่ของแท้บราเดอร์
  5. การรับประกันจะไม่ครอบคลุมความเสียหายที่เกิดจากภัยธรรมชาติ หรือเกิดจากสัตว์และสิ่งแปลกปลอม
  6. การรับประกันจะไม่รวมถึงวัสดุ/อะไหล่ ที่ต้องเปลี่ยนตามระยะการใช้งาน (Periodical Replacement Parts) เช่น อุปกรณ์ซับหมึก (Ink Absorber Box), ชุดทำความร้อน (Fuser Unit), ชุดเลเซอร์ (Laser Unit), ชุดลูกยางฝีดกระดาษ (Paper Feed Kit) เป็นต้น
  7. การรับประกันผลิตภัณฑ์จะไม่รวมถึงการเข้าติดตั้งผลิตภัณฑ์, การติดตั้งหรือการถอนซอฟท์แวร์และไดร์เวอร์บราเดอร์ หรือปัญหาต่างๆที่เกี่ยวข้องกับซอฟท์แวร์
  8. การรับประกันสำหรับจักรปักบราเดอร์ จะไม่รวมถึงชุดอะไหล่ Inner Hook, Outer Hook, Power Supply และ มอเตอร์ทุกตัว

คำถามที่พบบ่อย

ฉันจะค้นหาหมายเลขรุ่นเครื่องพิมพ์ Brother ของฉันได้ที่ไหน

หมายเลขรุ่นเครื่องพิมพ์ Brother ของคุณมักจะมีชื่อซีรีส์ (เช่น MFC, HL, MFC) ตามด้วยตัวเลขสามหรือสี่ตัว และโดยทั่วไปแล้วจะมีตัวอักษรหนึ่งหรือสองตัว ตัวอย่างบางส่วน ได้แก่ MFC257CW, HL1110 โดยปกติจะอยู่ที่ด้านบนหรือด้านหน้าของเครื่องพิมพ์ของคุณ และหรือบนฉลากบาร์โค้ดที่ด้านหลังหรือด้านล่างของเครื่องพิมพ์ Brother ของคุณ

เครื่องพิมพ์ Brother ของฉันใช้หมึกหรือโทนเนอร์ชนิดใด

เรามีตลับหมึกและโทนเนอร์สำหรับ Brother ทุกรุ่นในตลาด หากคุณทราบหมายเลขรุ่นเครื่องพิมพ์ของคุณ ให้ตรวจดูตลับหมึก Brother หรือToner Cartridgesทั้งหมดของเรา

ฉันสามารถคาดหวังการจัดส่งได้เมื่อใด

เราจัดส่งคำสั่งซื้อตลับหมึกจากคลังสินค้าของเราในประเทศไทยในวันเดียวกัน หากสั่งซื้อก่อน 14.00 น. ในวันจันทร์ถึงวันเสาร์ (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) เรามั่นใจว่าเราใช้วิธีการจัดส่งที่ดีที่สุดเสมอเพื่อส่งคำสั่งซื้อไปที่บ้านหรือสำนักงานของคุณ ตามแนวทางทั่วไป การจัดส่งไปยังเมืองใหญ่จะใช้เวลา 1 ถึง 2 วัน ในขณะที่อาจใช้เวลาถึง 3 วันสำหรับพื้นที่ห่างไกลเพิ่มเติม

ตลับหมึก Brother ยอดนิยม 

กำลังมองหาตลับหมึกพิมพ์ Brother ของคุณหรือไม่? นี่คือตลับหมึกพิมพ์ยอดนิยมของ Brother บางส่วนของเรา!

#brotherinktoner

จำหน่ายหมึกพิมพ์ออนไลน์ | Brother | Canon | Epson | HP | OKI | Ricoh | Samsung | FujiFilm | Pantum

โทรเลยครับ เฮียส่งพร้อมรับสาย